Kể lại một buổi cắm trại cùng các bạn trong lớp

Đang tải...

Đề bài: Kể lại một buổi cắm trại cùng các bạn trong lớp – Văn lớp 5

Bài làm

Tôi còn nhớ rất rõ cứ đến ngày này hằng năm trường tôi đều tổ chức cắm trại để chào mừng thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, 26-3.

Hội trại được chuẩn bị khẩn trương và náo nhiệt. Nó đã để lại nhiều ấn tượng đáng nhớ trong tôi. Sau nhiều hôm họp nhóm đấu tranh quyết liệt chúng tôi đã tìm ra tên cho trại lớp tôi là: “Lửa thiêng”

Mỗi ngày đến trường là một niềm vui các bạn ạ. Hôm nay cũng giống như mọi ngày tôi đến trường với trạng thái vui vẻ và háo hức. Vì đây là lần đầu tiên tôi làm công tác chuẩn bị cho hội trại lớp. Từ khi chưa bước vào trường tôi đã được nghe các anh chị kể lại rằng trường tôi có truyền thống về hội trại năm nào cũng cắm trại luôn.

Công việc liên quan đến trại cô giáo chủ nhiệm đã phân công mỗi đứa một việc đâu vào đó mỗi. Mỗi người chỉ cần biết nhiệm vụ của mình và thực hiện là được. Sau một tuần làm công tác chuẩn bị và hôm nay thành quả của lớp đã được ghi nhận. Cái trại thân yêu đã được dựng xong giờ bắt đầu trang trí xung quanh trại cho nó đẹp bắt mắt hơn.

ke-ve-mot-buoi-cam-trai-cung-cac-ban-trong-lop

Kể lại một buổi cắm trại cùng các bạn trong lớp – Văn lớp 5

Trại lớp tôi còn có cái cổng rất là đẹp đó, đẹp như cổng của các nhà biệt thự của bọn giàu có cơ đấy. Xung quanh còn có hàng dào chắc chắn được trang trí bỏi lớp hoa màu hồng rất đẹp. Trên đỉnh của trại có hàng trăm em bóng bay đang cất cánh bay phất phới giống như đàn bướm khoe màu sắc sặc sỡ của nó vậy. Bên trong trại chúng tôi trang trí như cung điện của một vị công chúa.

Xem thêm  Tả cảnh tan trường sau buổi học

Tất cả đã hoàn tất rồi cả lớp lau vào ngồi quây lại thành vòng tròn và hát ho vui đùa trông đứa nào cũng cười sung sướng cho thành quả của mình đã bao ngày vất vả chuẩn bị.

Cô chủ nhiệm còn cho mượn cả máy vi tính của cô nữa cho xem phim, rồi cô mua biết bao nhiêu là bánh kẹo cho chúng tôi liên hoan nữa. Hôm nay là hôm cả lớp được về chung một nhà ngủ cùng một cái giường lớn. Tôi thật là vui đây là dịp để cả lớp hiểu nhau nhiều hơn và gắn bó với nhau nhiều hơn. Và đây cũng là một kỉ niệm khó quên cho mỗi chúng ta khi đã trưởng thành.

Một niềm vui lớp nhất đối với lớp tôi nữa đó là giải nhất hội trại năm nay đã thuộc quyền sở hữu của lớp tôi. Cả lớp đều hò reo vui sướng rồi chợt vỡ òa vì niềm vui quá bất ngờ.

Giờ tôi còn nhớ như in cái ngày hôm đó. Cái ngày mà tâm hồn tôi ngây thơ trong sáng, cái ngày mà đầu chỉ nghĩ một cách đơn giản, ngày mà niềm vui hạnh phúc. Kỉ niệm khó quên đó tôi sẽ nhớ mãi không quên. Nhớ từng khuôn mặt góc cạnh, nhớ rất nhiều và rất nhớ.

Loading...
Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *