Kể về một người anh chị của em

Đang tải...

Đề bài: Kể về một người anh chị của em.

Bài làm

Anh trai của em tên là Khải, năm nay anh học lớp 8 tại trường Trung học cơ sở Lê Hồng Phong. Anh trai của em là một người rất cao lớn và vui vẻ, hoạt bát.

Do có ngoại hình giống bố nên dáng người của anh em khá cao lớn và vững chắc. Dù mới học lớp 8 nhưng anh đã cao 1m70 và nặng hơn 60kg. Làn da của anh ngăm ngăm đen do anh hay đi đá bóng vào những trưa hè nắng nóng. Anh trai em có một mái tóc khá dài, phần mái đằng trước được anh hất gọn sang một bên khiến cho khuôn mặt thêm phần thư sinh và thanh lịch. Anh trai em thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn vậy nên anh rất quan tâm và giữ gìn cho đôi mắt của mình. Thay vì chơi điện tử hoặc xem ti vi nhiều để mắt bị cận thị, anh trai em thường xuyên ra ngoài hoạt động và cho mắt tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Anh bảo như vậy sẽ làm chúng ta cảm thấy đầu óc minh mẫn hơn, bên cạnh đó còn bảo vệ cho đôi mắt khỏi tác hại của các loại máy, sẽ làm cho mắt không bị cận thị nữa.

Ông nội em vẫn thường khen rằng anh trai em có đôi mắt rất sáng, sau này lớn lên sẽ rất thông minh và nhanh trí. Quả đúng như vậy. Anh em học rất giỏi, đặc biệt là môn Toán – môn sở trường của anh. Năm ngoái anh còn tham dự kì thi học sinh giỏi Toán cấp huyện và đạt giải Nhì nữa. Ngày anh mang tấm bằng khen về, ai cũng chúc mừng anh và hết lời khen ngợi. Em cũng cảm thấy rất vui và tự hào về anh trai mình.

Xem thêm  Kể về một người tốt mà em biết.

Tính cách của anh trai em rất vui vẻ và hòa đồng với mọi người. Đặc biệt, anh rất yêu thương em gái của mình. Anh luôn quan tâm đến em, chỉ dạy em học bài và đưa đón em đi học mỗi ngày. Em rất yêu thương anh trai của mình.

Loading...
Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *