Tả con bươm bướm

Đang tải...

Đề tài: Tả con bươm bướm – Văn lớp 3

Bài làm

Trong thế giới động vật có vô vàn con vật khác nhau, nhưng em yêu thích nhất là con bươm bướm.

Em yêu thích con bươm bướm hơn các loại động vật khác bởi vì: Trong vườn hoa thơm ngắt nở rộ chỉ có những con bươm bướm chăm đến thăm vườn hoa của em.

Mỗi lần những con bươm bướm đến chơi là em lại gần và ngắm nhìn chúng chăm chú. Ôi! con bươm bướm mới đẹp làm sao. Bướm có bốn cánh mỏng như những cánh phượng nở rộ vào mùa hè, chúng đập nhè nhẹ đôi cánh như những bông hoa ngoài vườn khoe sắc màu rực rỡ đang mùa đua nở. Đầu chú bươm bướm tròn tròn như quả bóng tí hon trông rất là đáng yêu. Đôi cánh chúng đang khẽ rung rung như đang ngập ngừng nên ở hay nên đi vậy.

ta-con-buom-buom

Tả con bươm bướm – Văn lớp 3

Em còn chưa kịp ngắm kĩ chúng mà chú bướm đã phe phẩy đập đôi cánh xinh đẹp của chúng rồi bay đi mất. Có lẽ là chú đã phát hiện ra có kẻ đang dõi theo mình. Chú bay đi cái bóng chú cứ chập chờn khuất xa dần xa dần trong đôi mắt đầy luyến tiếc của em. Trước khi rời đi chú bướm như một vũ công trên sân khấu lượn vài vòng rất điêu nghệ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả vậy.

Xem thêm  Tả ngôi nhà thân yêu của em

Mặc dù chú bướm đã bay đi rất xa rồi nhưng những hình ảnh xinh đẹp và ấn tượng sặc sỡ của chú vẫn đọng lại mãi trong tâm trí của em, vẫn còn chút gì đó vương vấn trong tâm hồn em khiến em nuối tiếc mãi không thôi. Nếu chú bướm có thể quay lại ghé thăm vườn hoa của em, em có thể ngắm chúng hằng ngày, hằng giờ mà không thấy chán.

Loading...
Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *