Viết thư cho bà nội của em

Đang tải...

Đề bài: Viết thư cho bà nội của em

Bài làm

Hà Nội, ngày 18/02/2016

Bà nội yêu quý của con!

Từ hè năm ngoái tới giờ con bận đi học nên chưa về thăm bà nội được. Hôm nay con học bài xong rồi, con nhớ bà nội nên viết thư này cho bà nội đây.

Bà nội ơi! Tuần trước con đã được một điểm 10 và hai điểm 9 môn Toán và Tiếng Việt nội ạ. Nhưng như thế chưa phải là giỏi nhất đúng không bà? Con hứa sẽ cố gắng môn nào cũng đạt điểm 10 để khoe với bà nội nha. Bố mẹ đã hứa thưởng cho con đi chơi công viên tuần này đấy. Đến hè con về quê thăm bà nội, bà nội cũng thưởng quà cho con nữa nhé. Hihi.

Con nhớ mùa hè năm ngoái về thăm bà nội quá. Bà nội cho con theo ra đồng nhổ cỏ. Con thì chẳng nhổ được cỏ mà còn làm gãy mấy cây ngô non của bà nội. Vậy mà nội chỉ mắng yêu có mấy câu rồi bắt con ngồi im. Năm nay nếu được đi nhổ cỏ ngô cho nội nữa thì nhất định con sẽ không làm gãy ngô của nội nữa đâu. Vì con đã biết nhổ cỏ rồi. Thứ 5 vừa rồi lớp con đã đi lao động ở sân trường vui lắm nội ạ.

Chiều nay bà nội bạn Hằng đến trường đón bạn ấy đi học về làm con nhớ đến bà nội của con quá. Cái lưng còng của nội có còn đau nữa không nội? Còn các cô các chú ở quê vẫn khỏe chứ ạ? Em Nam nhà cô Hiền đã biết đi chưa nội? Bà nội có hay sang nhà bác Thanh chơi nữa không? Mấy hôm nay trời vẫn lạnh, bà nội nhớ mặc ấm giữ gìn sức khỏe nội nhé. Ôi! Con mong đến nghỉ hè để về quê với bà nội quá!

Xem thêm  Viết về một loại cây có ích mà em biết

Nội ơi! Con hứa với nội sẽ học thật giỏi và nghỉ hè con sẽ về thăm nội. Khi nào con về, con sẽ tặng nội bức tranh con vẽ chân dung nội nha. Nhớ và yêu nội nhiều!

Thảo Nguyên

Loading...
Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *